Trở Chơi Bạn Gái

Advertisement
Just Married! Home DecoBFF Back to SchoolPrincesses Emergency RoomVillain Quinn: My Drawing PortfolioFrom Princess to InfluencerTrò Chơi Búp Bê Barbie2 Player GamesTrò Chơi Trẻ EmTrò Chơi Thay ĐồTrò Chơi Nấu ĂnTrò Chơi FrozenFunny HaircutPoki Halloween Dress UpDress Up The Lovely PrincessDoctor HeroPony DressUp 2Stella's Dress UpTemple Run 2Horse Simulator 3DShopaholic: RioPhotogram Lovers SurpriseBecome a Fashion DesignerDeer SimulatorKardashians Spooky MakeupTiger Simulator 3DFox Simulator 3DDog Simulator 3DSlither.ioShopaholic: Wedding ModelsLove Finder ProfileKendall Beauty SalonSuper Girl StoryCookie MasterWedding Dress UpTwins Adventures: Attic SurpriseUnicorns Birthday SurpriseSushi PartyCelebrity BFFs Festival FunSlime MakerDucklings.ioFunny Dentist SurgeryPrincess Room CleaningFeets Doctor Urgent CareFunny Nose SurgeryHipster vs RockersPiano Tiles 2Cooking Korean LessonBecome A DentistPrincess Weekend ActivityStickman HookPanda Simulator 3DCreative PuzzleBecome a NurseFunny Hair SalonTrue Love CalculatorPony DressUpFunny Pet RescueDuck LifePineapple PenYour Love CalculatorTunnel RushPony Ride With ObstaclesMy Dolphin Show 4Become An Ear DoctorBecome a Puppy GroomerRolling SkyFunny Eye SurgeryFruity CubesYummy Waffle Ice CreamLife - The GamePony Run: Magic TrailsFunny Rescue ZookeeperCooking FastPull My TongueDuck Life 4Four in a RowDancing LineMy Pony My Little RaceRestaurant and CookingFunny Throat SurgeryPineapple Pen 2Max and MinkMatch ArenaFunny Ear SurgeryRodeo StampedeFunny Rescue CarpenterRoom MakeoverCrossy RoadChopstick CookingBouncy CatapultCATS - Crash Arena Turbo StarsOne More BounceColor CrashBlocky SnakesBarbershop Inc.Afterlife: The GameMorning MayhemDuck Life: BattleYeah Bunny!Werewolf Girl Real MakeoverDuck Life: SpaceShooters 3DPrank the Nanny: Baby Ice QueenAnna & Elsa MakeoverFrozen Elsa Snapchat ChallengeGravity SoccerFinger CookZuma BoomDescendants: Smarte CoutoureSleeping Princess Nails SpaJump AroundRodeo Stampede TundraSuper SpeederLovely FoxGo Kart Go! Ultra!Kim's Shoe DesignerDaddy Long LegsSpin EscapeRodeo Stampede MountainsPretty Puzzle PrincessDescendants: Party at Auradon Prep3 MiceGold Digger FRVRCookin' TruckDuck Life Adventure (Demo)Funny Rescue GardenerOllie Goes To SchoolMultiverse EllieBricks 'N BallsTowntopiaMerge FishRabbids Wild RaceValentines Cheating JasmineCooking Fast HalloweenConveyor DeliFootball Penalty ChampionsPicky PackageIce Queen Baby BathSling KongJungle Bubble Shooter ManiaLàm Móng Tay Thời ThượngSuper Tattoo Artist 2Khủng Long Bạo Chúa NY

Trở Chơi Bạn Gái

Bộ sưu tập Trò Chơi Bạn Gái đồ sộ phù hợp với bạn gái thuộc mọi lứa tuổi! Bạn có thể chơi bất kỳ thể loại game nào mình yêu thích, từ những trò thời trang đơn giản đến những cuộc thi nhảy đầy cam go. Điều khiển những nhân vật đáng yêu và những cô nàng đáng ngưỡng mộ. Thể hiện khả năng thi đấu tuyệt đỉnh của bạn, hay thư giãn với những trò chơi thời trang dành cho bạn gái. Để có được những cuộc phiêu lưu lãng mạn, hãy chọn một cậu bạn trai để yêu! Vào vai các quý bà, quý cô thuộc mọi lứa tuổi, cả người mẫu hay cả những cô bé xinh đẹp! Tạo mẫu những bộ đồ dành cho ngôi sao, thiết kế những chiếc váy cho búp bê và thử trang điểm kiểu đáng yêu. Hãy hoàn thành tâm nguyện mua sắm của bạn mà không cần phải tiêu một đồng nào hết!

Bộ sưu tập Trò Chơi Bạn Gái có tất cả các thể loại búp bê và nhân vật. Bạn có thể chơi những trò có búp bê Barbie và búp bê Bratz, và thậm chí là những trò mô phỏng đồ chơi của chính bạn! Mang tủ đồ chơi của bạn vào cuộc sống với những nhân vật ảo sống động. Để được trải nghiệm những màn thử thách rất nữ tính, hãy thử những cuộc phiêu lưu Holly Hobbie hay Hello Kitty. Thử chơi với chó và mèo, và chăm sóc thú cưng của chính bạn! Từ Sue đến Winx, đến Nhà thám hiểm Dora của Nick, bộ sưu tập trò chơi của chúng tôi sẽ khiến tất cả các bạn gái được hạnh phúc!