Trở Chơi Bạn Gái

Quảng cáo
Photogram Lovers SurprisePony DressUp 2Yummy HotdogFunny Dentist SurgeryFunny HaircutDoctor HeroDress Up The Lovely PrincessFunny Nose SurgeryFox Simulator 3DTwins Adventures: Attic SurpriseTrò Chơi Búp Bê Barbie2 Player GamesTrò Chơi Trẻ EmTrò Chơi Thay ĐồLove Finder ProfileEllie and Ben: Date NightHipster vs RockersCooking Korean LessonCelebrity BFFs Festival FunBecome An Ear DoctorBecome a Fashion DesignerFeets Doctor Urgent CareTiger Simulator 3DFunny Hair SalonWedding Dress UpPrincesses Emergency RoomPrincess Room CleaningBecome a NurseYummy Waffle Ice CreamSweet RunVillain Quinn: My Drawing PortfolioTemple Run 2Miruna’s Adventure: Filter ManiaPanda Simulator 3DSlime MakerCookie MasterPiano Tiles 2Become A DentistDog Simulator 3DHorse Simulator 3DFunny Eye SurgeryFour in a RowIce Cream, Please!Sushi PartyBecome a Puppy GroomerPony DressUpGold Digger FRVRFunny Ear SurgerySuper Girl StoryStickman HookFunny Throat SurgeryLife - The GameDucklings.ioYour Love CalculatorDeer SimulatorCatch the CandyFruity CubesRodeo Stampede MountainsCooking FastDuck Life Adventure (Demo)Pony Ride With ObstaclesJungle Bubble Shooter ManiaCats Love CakePull My TongueTrue Love CalculatorMatch ArenaLovely FoxRolling SkyDaddy Long LegsDancing LineRestaurant and CookingMy Pony My Little RaceDuck LifeConveyor DeliSling KongMerge CakesTunnel RushBouncy CatapultPony Run: Magic TrailsCooking Fast HalloweenMax and MinkAfterlife: The GameBlocky SnakesBarbershop Inc.Jump AroundRabbids Wild RaceZuma BoomCrossy Road3 MiceSuper SpeederChopstick CookingYeah Bunny!TowntopiaFootball Penalty ChampionsFinger CookGame of FarmersRodeo StampedeDuck Life: BattleMerge FishSpin EscapeCATS - Crash Arena Turbo StarsGravity SoccerColor CrashPicky PackageCookin' TruckOne More BounceGo Kart Go! Ultra!Princess Weekend ActivityStella's Dress UpShopaholic: Wedding ModelsSlither.ioMy Dolphin Show 4BFF Back to SchoolPoki Halloween Dress UpPineapple PenKendall Beauty SalonShopaholic: RioKardashians Spooky MakeupPineapple Pen 2Duck Life 4Duck Life: SpaceRodeo Stampede TundraShooters 3DLàm Móng Tay Thời ThượngSuper Tattoo Artist 2Khủng Long Bạo Chúa NYMultiverse EllieAnna & Elsa MakeoverPrank the Nanny: Baby Ice QueenIce Queen Baby BathWerewolf Girl Real MakeoverSleeping Princess Nails SpaFrozen Elsa Snapchat ChallengeValentines Cheating JasmineMorning MayhemKim's Shoe DesignerRoom MakeoverDescendants: Smarte CoutoureDescendants: Party at Auradon PrepPretty Puzzle Princess

Trở Chơi Bạn Gái

Bộ sưu tập Trò Chơi Bạn Gái đồ sộ phù hợp với bạn gái thuộc mọi lứa tuổi! Bạn có thể chơi bất kỳ thể loại game nào mình yêu thích, từ những trò thời trang đơn giản đến những cuộc thi nhảy đầy cam go. Điều khiển những nhân vật đáng yêu và những cô nàng đáng ngưỡng mộ. Thể hiện khả năng thi đấu tuyệt đỉnh của bạn, hay thư giãn với những trò chơi thời trang dành cho bạn gái. Để có được những cuộc phiêu lưu lãng mạn, hãy chọn một cậu bạn trai để yêu! Vào vai các quý bà, quý cô thuộc mọi lứa tuổi, cả người mẫu hay cả những cô bé xinh đẹp! Tạo mẫu những bộ đồ dành cho ngôi sao, thiết kế những chiếc váy cho búp bê và thử trang điểm kiểu đáng yêu. Hãy hoàn thành tâm nguyện mua sắm của bạn mà không cần phải tiêu một đồng nào hết!

Bộ sưu tập Trò Chơi Bạn Gái có tất cả các thể loại búp bê và nhân vật. Bạn có thể chơi những trò có búp bê Barbie và búp bê Bratz, và thậm chí là những trò mô phỏng đồ chơi của chính bạn! Mang tủ đồ chơi của bạn vào cuộc sống với những nhân vật ảo sống động. Để được trải nghiệm những màn thử thách rất nữ tính, hãy thử những cuộc phiêu lưu Holly Hobbie hay Hello Kitty. Thử chơi với chó và mèo, và chăm sóc thú cưng của chính bạn! Từ Sue đến Winx, đến Nhà thám hiểm Dora của Nick, bộ sưu tập trò chơi của chúng tôi sẽ khiến tất cả các bạn gái được hạnh phúc!