}

Trở Chơi Giảng Sinh

Ho Ho Ho, Ông già Noel sắp đến Poki và mang theo rất nhiều Trò chơi Giáng sinh trực tuyến miễn phí để chơi. Bạn có thể chơi các trò chơi Giáng sinh của chúng tôi suốt cả năm. Tuy nhiên, trong thời kỳ mùa đông, Hạng mục Giáng sinh của chúng tôi biến thành một xứ sở thần tiên mùa đông thực sự. Hãy mở rộng tầm mắt của bạn vì các trò chơi yêu thích của bạn trên Poki có thể nhận được bản cập nhật Giáng sinh.

Lại là thời điểm trong năm, mùa đông đang đến và điều đó chỉ có thể có nghĩa một điều: gần đến Giáng sinh! Trong Trò chơi Giáng sinh của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí để chơi. Chơi trực tuyến với bạn bè và gia đình của chúng tôi hoặc có khoảng thời gian ấm cúng cùng nhau khi chơi của chúng tôi. Giáng sinh là về sự cho đi và chia sẻ. Ví dụ: chia sẻ máy tính và bàn phím của bạn bằng cách chơi của chúng tôi cùng nhau. Chúng tôi quan tâm đến niềm vui, niềm vui và mang mọi người lại với nhau trong các trò chơi trực tuyến của chúng tôi. Có những trò chơi mà bạn có thể hóa trang, chọn trang phục sọc mía hoặc đội mũ ông già Noel, đeo tai yêu tinh, v.v. Bạn cũng có thể tự mình đóng vai Santa Khoản hoặc Grinch. Giải câu đố, chơi câu đố hoặc bắt đầu trang trí cho Giáng sinh. Hòa mình vào không khí kỳ nghỉ bằng cách trải nghiệm chủ đề mùa đông trong trò chơi của chúng tôi.

Bạn có thể truy cập trực tuyến tất cả các trò chơi của chúng tôi trong trình duyệt của mình trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Hãy tận hưởng những trò chơi miễn phí của chúng tôi và Poki chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ!

Trở Chơi Giảng Sinh trực tuyến miễn phí nào là tốt nhất?

 1. Winter Clash 3D
 2. Bubble Charms Xmas
 3. Xmas Catcher
 4. Jigsaw Photo Puzzle: Christmas
 5. Thumb Fighter Christmas
 6. Moto X3M Winter
 7. The Impossible Quizmas
 8. Poki Christmas Dress Up
 9. Smash Karts

Trở Chơi Giảng Sinh nào là phổ biến nhất dành cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng?

 1. Winter Clash 3D
 2. Bubble Charms Xmas
 3. Xmas Catcher
 4. Jigsaw Photo Puzzle: Christmas
 5. Thumb Fighter Christmas