Trở Chơi Phiếu Lưu

Quảng cáo
Gold Digger FRVRUndervaultRoller Coaster Builder 2The Final Earth 2Portrait of an ObsessionSubway SurfersKart WarsShort RideIron SnoutShort LifeTrò chơi Star WarsTrò Chơi HTML5Trò Chơi LegoTrò Chơi MarioDuck Life 2ZOOM-BE 2Duo Survival 2Duo VikingsDark BoyDuck LifeDuck Life: BattleDaddy Long LegsCars ThiefSweet RunCars Thief: Tank EditionWar of Caribbean PiratesSurvival ExpressGladihoppersBuild & CrushRodeo StampedeParking Fury 3DTemple Run 2Piranh.ioEggys Big AdventureScary MazeTowntopiaChicken Sword: Ninja MasterHoppenhelmMiniMissionsLittle Cabin in the WoodsRaft Wars MultiplayerRabbids Wild RaceCartoon Mini RacingLife - The GameBow ManiaLava BirdRestricted ZoneRodeo Stampede MountainsTemple of BoomMini Guardians Castle DefenseZOOM-BESnake AttackOne More BounceMurderKnight BrawlMad GunZAfterlife: The GameAdventure DriversMoon WaltzBottle FlipDuo SurvivalSoldier LegendLucky LifeCursed Treasure Level PackBiker StreetAdventure CubeUndisputed ChampBlock ToggleDumb Ways To Die 3: World TourCATS - Crash Arena Turbo StarsZombie Siege OutbreakNinja ShuricanCastle PalsLittle Alchemy 2Jumping JaxxSuper ShopperCursed Treasure 2Cookin' TruckFleeing the ComplexThere Is No GameThe Secret of TetrapylaeDynamons WorldKogama: Haunted HospitalMinecraft ClassicSnakes3DPineapple PenTube ClickerPixel Gun : Apocalypse 4Slither.ioBob the Robber 4Pixel Gun Apocalypse 5Draw A Stickman OnlineVex 4Lordz ConquestEggbot vs Zombies3D Monster Truck: SkyroadsMillionaire QuizSky ChasersDuck Life Adventure (Demo)Old TowersCar Eats Car: Dungeon AdventureCar Eats Car: Sea AdventureCar Eats Car: Winter AdventureBattle for the GalaxyDuck Life: SpaceRodeo Stampede TundraZOOM-BE 3Duo Survival 3The Jacksepticeye Game 2Anh Chàng Bảnh Bao 2Rooftop SnipersCuộc Phiêu Lưu Màu MèSuper Planet Fun TimeYoHoHo.ioFancy Pants 3Dungeon QuestLearn 2 FlyPineapple Pen 2Golf ZeroTube JumpersNightpoint.ioBen 10: Escape RouteWe Bare Bears Out Of The BoxHive 5: Robin vs See-MoreSuper Mario HTML5Agent P Rebel SpyFrozen Double TroubleSnail BobAngry Birds3 Chú Gấu Trúc

Trở Chơi Phiếu Lưu

Bộ sưu tập phiêu lưu phù hợp với cả game thủ cao tay cũng như người mới học chơi. Bạn sẽ được thưởng thức những trò chơi Chỉ & Nhấn đơn giản, hay thử những trò mini đầy rẫy những màn hành động hoang dã, hay những trò chơi theo lượt! Đi từ đất nước của bạn đến những châu lục khác, và thậm chí bạn cũng có thể thám hiểm không gian nữa! Với hàng nghìn Trò Chơi Phiêu Lưu, bạn sẽ được tham gia vào những chuyến đi tuyệt hảo bao lâu cũng được! Ngồi trên chiếc tàu điện, tránh đừng để bị bắt và chiến đấu với những tên cướp biển nguy hiểm! Bạn có thể chơi những trò giải trí trên máy tính, hay thử những trò chơi Flash hoàn toàn độc đáo!

Bộ sưu tập phiêu lưu bao gồm những trò chơi từ hàng chục thể loại khác nhau. Người yêu nhạc có thể học các chơi các loại nhạc cụ hay viết bài hát, trong khi những ai mê phim có thể tái hiện lại nhữn cảnh trong bộ phi yêu thích! Vào vai chủ doanh nghiệp để điều hành một nhà hàng nhộn nhịp trong trò chơi kiểu quản lý. Lựa chọn một nhân vật trong từng màn thử thách để đại diện cho bạn hay nhân vật của bạn. Tìm hiểu những điều huyền bí trong trò chơi chỉ & nhấn, và thi đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hãy đưa ra những quyết định lớn và trải nghiệm một chuyến đi hoàn toàn mới trong Trò Chơi Phiêu Lưu!