Burger Bounty

OnRush Studio4.332,604 Phiếu bình chọn

Bạn muốn biết điều hành công ty bánh mì kẹp thịt của riêng mình sẽ như thế nào? Vâng, bây giờ bạn có thể! Burger Bounty là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn đóng vai chủ sở hữu và ngay từ đầu, là thành viên duy nhất của nhóm! Từ từ xây dựng nhà hàng của bạn bằng cách thêm nhiều bàn, thức ăn và thành viên trong nhóm cho đến khi bạn có một nhà hàng hoạt động đầy đủ (và có lãi)! Nhưng đừng rời mắt khỏi khách hàng, nếu bạn để họ đợi quá lâu, họ sẽ rời đi và bạn không được trả tiền! Nâng cấp nhân vật của bạn để phát triển cùng với doanh nghiệp và tùy chỉnh chúng để bạn thực sự cảm thấy như đang ở nhà.

Mở khóa và nâng cấp các trạm, thuê người phục vụ và mở rộng nhà hàng của bạn! Bạn có thể tùy chỉnh khớp bánh mì kẹp thịt của mình bằng cách chỉ cần đứng trên các trạm bạn muốn mở khóa và nâng cấp. Sau khi thanh toán phí, trạm đó sẽ được mở khóa hoặc nâng cấp!

Burger Bounty cung cấp tính năng sáng tạo của phương tiện vận chuyển hoverboard! Lướt liên tục xung quanh nhà hàng của bạn, giao đơn đặt hàng, dọn bàn và đảm bảo mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Ván trượt này không chỉ để trưng bày; nó có thể được nâng cấp để tăng tốc độ và khả năng cơ động tốt hơn, đảm bảo hiệu quả của nhà hàng của bạn luôn ở mức cao nhất!

Trò chơi cũng giới thiệu khái niệm "khách hàng ngôi sao", Những người đói này thích những món ăn ngon mà bạn phục vụ trong nhà hàng của mình. Được cảnh báo, họ cũng đòi hỏi nhiều hơn và thiếu kiên nhẫn! Làm hài lòng những VIP này để kiếm thêm tiền và cơ hội mới.

Burger Bounty kết hợp sự thú vị của trò chơi quản lý thời gian với các yếu tố chiến lược của trò chơi mô phỏng kinh doanh, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Cho dù bạn là một người yêu thích ẩm thực hay một doanh nhân đầy tham vọng, trò chơi này đều mang đến điều gì đó cho tất cả mọi người. Bạn có thể xử lý nhiệt và chinh phục nền ẩm thực của thành phố? Nhảy lên hoverboard của bạn và tìm hiểu trong Burger Bounty! Bạn có thể tiếp quản thành phố?

Nếu bạn thích các trò chơi như Plate Up, Over cook, Chef Life: A Restaurant Simulator, thì bạn sẽ thích Burger Bounty!

Làm thế nào để chơi Burger Bounty?

  • Trên máy tính để bàn, bạn có thể chơi bằng các phím mũi tên hoặc phím W, A, S, D
  • Trên Mobile, bạn có thể chơi nó chỉ cần kéo và di chuyển để chơi trò chơi.

Tôi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình trong Burger Bounty không?

Bạn có thể đến một trạm xuất hiện gần đó để tùy chỉnh nhân vật của mình. Bạn có thể thay đổi áo, quần, giày và giới tính của nhân vật!

Làm cách nào để có được ván trượt trong Burger Bounty?

Bạn cần tiếp tục chơi và mở khóa các bảng. Khi bạn mở khóa bàn thứ 3, bạn sẽ có thể mở khóa hoverboard.

Làm cách nào để có thêm người trợ giúp?

Người trợ giúp có thể được mở khóa bằng nhiều tiền hơn, khi bạn mở khóa nhiều bàn hơn, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn khả năng mở khóa nhiều người trợ giúp hơn!

Ai đã tạo ra Burger Bounty?

Burger Bounty được tạo bởi ONRUSH Studio. Chơi các trò chơi khác của họ trên Poki: Tribals.ioVenge.io!

Làm cách nào tôi có thể chơi Burger Bounty miễn phí?

Bạn có thể chơi Burger Bounty miễn phí trên Poki.

Tôi có thể chơi Burger Bounty trên thiết bị di động và máy tính để bàn không?

Burger Bounty có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.