Idle Farming Business

MarketJS4.416,920 Phiếu bình chọn

Idle Farming Business là một trò chơi nhàn rỗi, trong đó bạn kiểm soát một khu đất dễ thương để xây dựng trang trại của riêng mình! Có rất nhiều loại rau khác nhau để bạn phát triển và mở rộng kinh doanh! Từ khoai tây và cà rốt đơn giản đến củ cải và củ cải đường thú vị hơn. Bạn thậm chí còn có được miếng dâu tây của riêng mình! Khi bạn bắt đầu có đủ một chút trong trang trại, bạn có thể thu hoạch tất cả các loại cây trồng của mình để nhận được hệ số tiền thưởng và thậm chí còn nhận được nhiều tiền hơn từ đợt tiếp theo!

Làm thế nào để chơi Idle Farming Business?

Nhấp và kéo chuột qua các loại cây trồng để thu thập chúng. Mua nâng cấp từ cửa hàng và thu hoạch cây trồng của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn!

Ai đã tạo ra Idle Farming Business?

Kinh doanh nông nghiệp nhàn rỗi được tạo bởi MarketJS. Chơi các trò chơi thông thường khác của họ trên TroChoi: Rally Champion, Stupid Zombies 2, Castle Blocks, Idle Startup Tycoon, Idle Mining Empire, Idle Money Tree, Stupid Zombies, Classic Solitaire, Castle Fight With Buddies, Ping Pong, Sudoku Village, Tactical Squad, Super Bubble Shooter, Mine Sweeper, Mine Sweeper, 8 Ball Pool With Buddies, Mahjong Pyramids, Unblock It, Power Badminton, True Love Calculator, Hangman, Ludo Hero, Math Trivia Live, Super Girl StoryTyping Fighter

Làm cách nào tôi có thể chơi Idle Farming Business miễn phí?

Bạn có thể chơi Idle Farming Business miễn phí trên Poki.

Tôi có thể chơi Idle Farming Business trên thiết bị di động và máy tính để bàn không?

Idle Farming Business có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.