QWOP

Bennett Foddy3.87,232 Phiếu bình chọn

QWOP là một trò chơi kỹ năng, trong đó bạn phải điều khiển chuyển động của chân của vận động viên để khiến nhân vật di chuyển về phía trước trong khi cố gắng tránh bị ngã. Bạn phải thực hiện tất cả những điều này chỉ bằng cách sử dụng các phím Q, W, O và P! Mỗi phím Q và W điều khiển một bên đùi của người chạy, trong khi các phím O và P điều khiển bắp chân của người chạy. Phím Q điều khiển đùi phải của người chạy về phía trước và đùi trái lùi về phía sau, phím W cũng tác động đến đùi và làm ngược lại. Các phím O và P hoạt động tương tự như các phím Q và W, nhưng với bắp chân của người chạy. Lượng chuyển động thực tế của khớp bị ảnh hưởng bởi lực cản do lực từ trọng lực và quán tính đặt lên nó. Người duy nhất bạn cần cạnh tranh là chính bạn trong QWOP. Bạn có đủ kiên trì để cảm thấy mình là người chiến thắng không? Hãy tiếp tục chơi và chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè khi bạn chơi. Đảm bảo kiểm tra phần tiếp theo của QWOP GIRP TRÊN TroChoi!

Làm thế nào để chơi QWOP?

Điều khiển chuyển động của chân vận động viên để nhân vật di chuyển về phía trước trong khi cố gắng tránh bị ngã chỉ bằng các phím Q, W, O và P.

Ai đã tạo ra QWOP?

QWOP được tạo ra bởi Bennett Foddy. Chơi các trò chơi huyền thoại khác của họ trên TroChoi: Get On Top, Too Many Ninjas, GIRP, Little Master Cricket, Và Pole Riders