Rabbids Wild Race

Ubisoft4.3143,495 Phiếu bình chọn

Rabbids Wild Race là một trò chơi chạy nhiều người chơi trực tuyến được tạo ra bởi Ubisoft, nơi 32 người chơi cạnh tranh để trở thành Rabbid cuối cùng của trò chơi. Sử dụng gói phản lực của bạn để tránh chướng ngại vật và Rabbids bắn vào bạn. Bay xa nhất có thể và thu thập các ngôi sao và tiền xu trước khi các Rabbids nghịch ngợm khác lấy chúng! Đảm bảo sử dụng những đồng tiền đó trong cửa hàng và mở khóa những bộ trang phục tuyệt vời để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Mặc quần áo cho Rabbid của bạn và chuẩn bị bộ phản lực, đã đến lúc đua!

Cách chơi:

Bạn có thể chơi Rabbids Wild Race bằng chuột hoặc bằng bàn phím.

Nhảy để bay với bộ phản lực của bạn hoặc chạy trên sàn để di chuyển nhanh hơn. Tránh bẫy, chướng ngại vật và kẻ thù, và là người chơi đứng cuối cùng chiến thắng cuộc đua!

Nhảy - Nhấp chuột hoặc Phím cách
Chọn - Nhấp chuột

Các mẹo và thủ thuật:

  • Hãy nhận biết thời điểm đứt lá chắn thần kinh. Khoảnh khắc này được làm nổi bật bởi một hàng rào màu trắng. Nếu bạn vượt qua hàng rào, tất cả 31 Rabbids khác bây giờ có thể nhảy lên đầu của người khác, làm bạn ngã xuống nếu bạn bị trúng đạn!
  • Các ngôi sao bạn thu thập được trên đường đi có thể được sử dụng để mở khóa một bộ tăng giáp mát mẻ trong menu chính. Với bộ giáp này, bạn có thể bị đánh thêm một lần nữa trong lần chạy tiếp theo!
  • Với số tiền bạn thu thập được trong các trò chơi của mình, bạn có thể mở khóa những bộ trang phục tuyệt vời cho Rabbid của mình trong cửa hàng. Kết hợp những chiếc mũ sành điệu, chẳng hạn như mũ viking và kính cùng với phần còn lại của trang phục để biến bệnh Rabbid trở thành độc nhất của bạn! Bạn thậm chí có thể mở khóa một số bộ ria mép mát mẻ.

Về người tạo:

Rabbids Wild Race được tạo ra bởi Ubisoft. Đây là trò chơi đầu tiên của họ ở đây trên Poki!