Shell Shockers

Blue Wizard Digital4.52,114,680 Phiếu bình chọn

Shell Shockers, còn được gọi là shellhock.io, là một game bắn súng dựa trên trứng nhiều người chơi 3D. Trong trò chơi, bạn chiến đấu chống lại những quả trứng bắn súng trực tuyến khác. Shell Shockers có ba chế độ chơi và hơn 40 bản đồ khác nhau. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn quả trứng của mình với màu sắc, mũ, tem và tải trọng. Tham gia trận chiến mang theo Eggk-47, RPEGG hoặc Crackshot. Đừng quên sử dụng sức mạnh bằng cách nhấp vào gà-nugget ở dưới cùng và đảm bảo phá vỡ những quả trứng khác trong trận chiến! Trong Shell Shockers, bạn cũng có thể thấy KDR (Kill Death Ratio) của mình. KDR của bạn càng cao càng tốt. Vì nó có nghĩa là bạn giết nhiều hơn chết. Nếu bạn có tính cạnh tranh, hãy so sánh KDR của bạn với bạn bè và đảm bảo KDR của bạn là cao nhất.

Chơi Shell Shockers hiện trực tuyến miễn phí trên PC của bạn tại đây trên Poki. Không cần tải xuống, chỉ cần chơi trò chơi trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Trên trang web của chúng tôi, bạn cũng có thể chơi Shell Shockers ở chế độ toàn màn hình. Thưởng thức trò săn Trứng của bạn tại đây trên Poki!

Chế độ trò chơi

Nhóm

Có 2 đội, một đội đỏ và một đội xanh lam. Làm việc cùng với nhóm của bạn để giết người chơi của đội khác. Bạn chỉ có thể chuyển đội nếu đội kia có ít người chơi hơn. Đội có nhiều mạng hạ gục nhất sẽ thắng trận đấu!

Miễn phí cho tất cả

Tất cả người chơi chiến đấu chống lại nhau. Bạn không cần phải ngần ngại khi nhìn thấy một quả trứng, chỉ cần bắn vào nó mà không cần suy nghĩ. Một người chơi có nhiều mạng hạ gục cuối cùng sẽ thắng trận đấu.

Captula the Spatula

Chế độ trò chơi này tương tự như chế độ trò chơi nổi tiếng 'bắt cờ'. Tuy nhiên, bây giờ các lá cờ được đổi chỗ bằng các spatulas vàng. Đánh cắp chiếc thìa của đối thủ và trả nó về chiếc thìa của riêng bạn. Chế độ này cũng dựa trên nhóm. Chiếc thìa sẽ bị rơi khi chết, hãy nhặt nó lên để phục hồi hoặc để tiếp tục cuộc hành trình của đồng đội đã ngã xuống!

Vũ khí

Có 7 loại vũ khí chính khác nhau để lựa chọn; EggK-47 (Súng trường tấn công), Scrambler (Súng ngắn), Kiểm lâm tự do (Súng bắn tỉa bán tự động), RPEGG (Súng phóng tên lửa), Whipper (SMG), Crackshot (Súng bắn tỉa hành động bằng tia lửa), Tri-Hard (Đạn 3 phát Súng trường tấn công). Bạn sẽ có một khẩu súng lục làm vũ khí phụ của mình. Sử dụng trứng của bạn để mua lạc đà và tùy chỉnh vũ khí của bạn.

Cách chơi Shell Shockers?

  • Di chuyển xung quanh bằng WASD. Tiếp tục nhìn xung quanh bằng con trỏ để phát hiện kẻ thù.
  • Bắn kẻ thù của bạn bằng cách nhấp chuột trái và sử dụng LShift để nhắm mục tiêu.
  • Sử dụng phím cách để nhảy
  • Sử dụng Q để ném Lựu đạn
  • Sử dụng R để Nạp lại vũ khí của bạn
  • Sử dụng E để hoán đổi vũ khí

Shell Shockers có bao nhiêu bản đồ?

Shell Shockers hiện có hơn 40 bản đồ khác nhau để chơi và vẫn còn những bản đồ mới sắp ra mắt.

Có thể nhận được vỏ vô hình trong Shell Shockers không?

Rất tiếc, đây chỉ là một lỗi ... Hay nó bị tấn công ?! Trong trường hợp đó, chúng tôi coi đó là gian lận, vì vậy chúng tôi sẽ không cho bạn biết làm thế nào :).

Ai đã phát triển Shell Shockers?

Shell Shockers được phát triển bởi Blue Wizard Digital. Một tựa game khác của Blue Wizard Digital là .

Nếu bạn thích Shell Shockers, bạn cũng có thể thích hoặc bất kỳ nào khác trên Poki. Bạn muốn khám phá nhiều trò chơi tuyệt vời hơn? Xem trang chủ Poki với các trò chơi mới nhất của chúng tôi hoặc bắt đầu khám phá của bạn trên trang của chúng tôi.