}

Subway Surfers

Kiloo & SYBO4.411,654,212 Phiếu bình chọn

Subway Surfers là một trò chơi chạy vô tận cổ điển. Bạn vào vai Jake, người lướt trên tàu điện ngầm và cố gắng trốn thoát khỏi Thanh tra gắt gỏng và con chó của anh ta. Bạn sẽ cần phải né xe lửa, xe điện, chướng ngại vật và hơn thế nữa để đi xa nhất có thể trong trò chơi chạy vô tận này. Thu thập tiền xu để mở khóa sức mạnh và thiết bị đặc biệt để giúp bạn tiến xa hơn mọi lúc trong Subway Surfers. Hơn nữa, tiền xu có thể được sử dụng để mở khóa các ký tự và bảng khác nhau. Với các phím của mình, bạn có thể tùy chỉnh các ký tự và nâng cấp bảng di chuột của mình với sức mạnh đặc biệt. Đừng quên hoàn thành các giải thưởng, vì họ cung cấp cho bạn chìa khóa. Trong 'MyTour', bạn có thể thu thập phần thưởng từ việc hoàn thành các Cuộc săn Từ hàng ngày. Bạn cũng có thể tìm thấy các nhiệm vụ ở đó. Subway Surfers được tạo ra bởi Kiloo và Sybo vào năm 2012. Và cho đến ngày nay, nó là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất!

Subway Surfers sử dụng HTML5, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi này ngay bây giờ trên điện thoại di động và máy tính bảng của mình trực tuyến trong trình duyệt của bạn độc quyền trên Poki. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể chơi Subway Surfers trên PC của mình. Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí mà không cần tải xuống. Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi tương tự như Subway Surfers, hãy xem của chúng tôi. Thưởng thức lướt ván ở đây trên Poki!

Thế giới mới nhất là gì?

Chuyến tham quan vòng quanh thế giới của Subway Surfers tiếp tục diễn ra tại Mumbai. Hãy sẵn sàng cho một điểm đến hấp dẫn xứng đáng là Lễ hội Holi, được biết đến như lễ hội của mùa xuân và lễ hội của sắc màu! Vào ngày thứ hai của lễ hội Holi, mọi người ăn mừng Rangwali Holi, một trận chiến vui tươi miễn phí, nơi bạn bôi nhọ người khác bằng những thứ bột đầy màu sắc. Hát, nhảy, thăm bạn bè và cùng nhau tổ chức lễ hội Holi ở Mumbai! Vì vậy, hãy lướt qua Thành phố của những giấc mơ và những con phố sôi động sôi động của nó với đầy những khu chợ thú vị, dừng lại bên những thảm cỏ và thiên nhiên tươi đẹp và hít thở sâu, chiêm ngưỡng Cổng vào tuyệt đẹp của Ấn Độ - nơi còn được gọi là Taj Mahal của Mumbai-, hãy tiếp tục chuyến tàu Mumbai lịch sử của địa phương, và thiền định tại chùa Global Vipassana. Mumbai chỉ là nơi nghỉ ngơi kỳ lạ mà bạn cần!

Làm thế nào để chơi Subway Surfers trực tuyến?

Bạn chơi trò chơi này trên Poki bằng bàn phím:

  • Mũi tên trái / phải - Di chuyển sang trái / phải
  • Mũi tên lên - Nhảy
  • Mũi tên xuống - Cuộn
  • Không gian - Kích hoạt bảng di chuột

Bạn có thể chơi Subway Surfers trực tuyến miễn phí trên máy tính không?

Có! Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí trên trình duyệt của mình mà không cần phải tải xuống trò chơi. Chơi Subway Surfers bằng bàn phím và chuột của bạn. Bạn thậm chí có thể truy cập chế độ toàn màn hình trên PC của mình.

Ai đã tạo ra Subway Surfers?

Subway Surfers được tạo ra bởi Kiloo và Sybo, có trụ sở tại Đan Mạch. Subway Surfers đạt kỷ lục 1,8 tỷ lượt tải xuống theo Sybo Games (2021).