ZomboTag

7Spot Games4.319,006 Phiếu bình chọn

ZomboTag là một trò chơi đấu trường nơi bạn phải lây nhiễm cho tất cả mọi người ở mỗi cấp độ với sự trợ giúp của đội quân ngày càng tăng của bạn! Đơn giản chỉ cần đuổi theo và đánh bại kẻ thù xung quanh mỗi đấu trường khác nhau để tăng cấp và thu thập các bản nâng cấp để giúp bạn và quân đội của bạn mạnh mẽ hơn! Hai đồng minh chính của bạn là jumper và mob: jumper sẽ nhảy về phía kẻ thù trước khi quay trở lại với bạn (nghĩ như boomerang zombie) và mob sẽ chỉ ngồi bên cạnh bạn và tấn công bất cứ ai ở gần nhất! Đánh bại các ông chủ, phát triển quân đội của bạn, trở nên mạnh mẽ hơn và xem bạn có thể tham gia đấu trường trong bao lâu!

Làm thế nào để chơi ZomboTag?

  • Di chuyển: WASD hoặc phím mũi tên

Đuổi theo những người xung quanh đấu trường và lây nhiễm cho họ, giữ họ bên trong vòng tròn màu vàng xung quanh nhân vật của bạn! Giữ họ trong vòng kết nối cho đến khi thanh kết thúc, sau đó bạn đã chiêu mộ thành viên mới!

Ai đã tạo ra ZomboTag?

ZomboTag được tạo bởi 7SpotGames. Họ có các trò chơi vui nhộn hợp tác khác và các trò chơi kỹ năng trên TroChoi: Cow Bay, Lands of Blight, Ninja Mouse, BoxRob, BoxRob 2, BoxRob 3, Moving Truck: Bounty, Moving Truck: Construction, Moving Truck, Duo Survival, Duo Survival 2, Duo Vikings, Duo Vikings 2, Duo Vikings 3, ZOOM-BE, ZOOM-BE 2, ZOOM-BE 3, Truck Loader, Truck Loader 4, Và Truck Loader 5

Làm cách nào tôi có thể chơi ZomboTag miễn phí?

Bạn có thể chơi ZomboTag miễn phí trên Poki.

Tôi có thể chơi ZomboTag trên thiết bị di động và máy tính để bàn không?

ZomboTag có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.